HOẠT ĐỘNG MỘT NGÀY CỦA TRẺ TẠI ANGEL KIDS

Để trẻ phát triển tốt cả về mặt thể chất lẫn tinh thần, cần có lịch trình hoạt động và học tập cụ thể cho trẻ. Mỗi một ngày khi con của bạn theo học tại Angel Kids, chúng tôi sẽ có đề ra những hoạt động cụ thể. Phụ huynh có thể dựa theo đó để nắm thông tin những sinh hoạt của con.

Hoạt động một ngày của trẻ tại trường Mầm non Angel Kids

Mỗi ngày theo học, trẻ sẽ kết hợp “vừa chơi vừa học”, với hơn 30 hoạt động. Các hoạt động sẽ diễn ra tại các phòng chức năng được setup mỗi ngày theo dự án học của bé. Hoặc tại lớp học riêng biệt. Điều đó giúp tạo điều kiện tốt hơn cho trẻ có đủ dụng cụ học tập và vui chơi. Phát huy tốt tinh thần buổi học và tiếp thu đảm bảo nhất.

Giờ sáng

Vào buổi sáng, trước khi học, các bé sẽ được tổ chức ăn sáng theo thực đơn đã gửi cho cha mẹ. Hoàn thành bữa ăn, các em sẽ được tập trung sinh hoạt nhẹ nhàng, thảo luận các nội dung trong ngày và chuẩn bị cho các phần học thêm phía sau.

Các hoạt động học tập ngoài trời diễn ra tại nhà cây hoặc vườn rau. Cho trẻ kích thích khả năng vận động, tiếp xúc nhiều hơn với thiên nhiên và hình thành dần khả tư duy về cảm xúc lẫn khoa học thực tiễn. Kế đến, tại các phòng chức năng, chương trình học theo chuẩn Phần Lan được áp dụng. Tuỳ theo từng cấu trúc bài học mà trẻ được tiếp thu nhiều kiến thức hơn, phát triển các phương diện khác nhau.

Lớp học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Cho phép trẻ tiếp xúc gần hơn với môi trường tiếng Anh, môi trường ngoại ngữ. Tạo nên tư duy ngoại ngữ linh hoạt, nền tảng cho việc tiếp thu nâng cao khi học tập sau này. Kĩ năng nghe, nói và phát âm được tập trung, mang lại cho trẻ sự tự tin và thành thạo hơn với một ngôn ngữ mới.

Buổi sáng
Buổi sáng + trưa

Giờ trưa

Trẻ được vệ sinh sạch sẽ, rửa tay, lau mặt và tiến hành ăn trưa.

Thời gian ngủ kéo dài hơn hai tiếng đảm bảo thời gian nghỉ ngơi cho trẻ.

Thức dậy bằng âm nhạc, và vệ sinh cá nhân. Kế đến là ăn xế, uống sữa và chuẩn bị cho phần học vào buổi chiều.

Từ trưa đến chiều
Từ trưa đến chiều

Giờ chiều

Tậm trung nhiều hơn vào hoạt động của trẻ. Kích thích sở thích, sở trường riêng biệt. Trẻ được kết hợp với việc chơi tự do và chơi theo chủ đề. Từ đó tạo thời gian sinh hoạt lý thú hơn cho trẻ.

Giờ học năng khiếu tại các phòng năng khiếu riêng biệt. Tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ được phát triển khả năng của mình. Từ đó có thể mang lại định hướng tốt hơn cho tương lai.

Tiếp theo hoạt động ngoài trời. Tăng cường kĩ năng mềm, kĩ năng quan sát và học hỏi. Hình thành nên thể chất cũng như trí tuệ toàn diện hơn.

Kết thúc giờ học, các bé sẽ trở lại phòng sinh hoạt chung để chờ phụ huynh đón. Hoặc có thể được ăn chiều ( phụ thu) sau giờ quy định.

Để tham khảo lịch sinh hoạt một ngày của trẻ cụ thể hơn. Quý phụ huynh có thể tham khảo theo thông tin liên hệ tại đây để nắm thêm thông tin chi tiết.

Angel Kids – Môi trường học tập hiện đại chuẩn quốc tế cho trẻ

Bất cứ phụ huynh nào cũng muốn con mình có được môi trường học tập tốt nhất. Angel Kids chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bé nhà mình.

Với cơ sở vật chất hiện đại tại cả ba chi nhánh: Nguyễn Văn Linh, quận 7; Phú Xuân, Nhà Bè và Chợ Gạo, Tiền Giang. Giúp trẻ có được môi trường học tốt nhất, đầy đủ dụng cụ từ học tập đến sinh hoạt vui chơi.

Giáo viên đều có bằng cấp rõ ràng, học tập theo chương trình DK chuẩn quốc tế của Phần Lan. Cho trẻ được học tập cách bài bản, hình thành nên sức khoẻ và tư duy toàn diện.

Học tập song ngữ, tiếp cận tiếng Anh từ sớm. Tạo sự kích thích về mặt ngôn ngữ, khả năng phản biện, sự tự tin.

An toàn sức khoẻ, an toàn tinh thần và an toàn học tập là tất cả những gì con bạn nhân được khi theo học tại Angel Kids. Mọi thắc mắc hoặc liên hệ nhập học, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay đến bạn cách nhanh chóng và chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ

Angel Kids Kindergarten – Hệ thống trường mầm non Thiên Thần Nhỏ

Website: https://angelkids.edu.vn/

Hotline: 1900 5757 98

Email: angelkids@dkgroup.health.vn

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 42a, Nguyên Bình, Phú Xuân, Nhà Bè TP.HCM

Cơ sở 2: 61 Ngân Long, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè

Cơ sở 3: 25 Đường số 5 KDC Long Thạnh Hưng, ấp Long Thạnh, Xã Long Bình Điền, Chợ Gạo, Tiền Giang