Hoạt Động của trường

Các câu lạc bộ và lớp sau giờ học tại Angel Kids được dẫn dắt bởi các hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Đối tượng tham gia là học sinh tại Angel Kids và cộng đồng. Thời lượng và tình trạng khóa học thường xuyên thay đổi, vui lòng gọi nhân viên lễ tân của chúng tôi để được cung cấp thông tin về các dịch vụ hiện tại.

Trong những năm đầu đời, trẻ học kiến thức bằng cách quan sát, hóng chuyện, khám phá, trải nghiệm và đặt câu hỏi. Lớp học không phải là nơi duy nhất để trẻ mầm non mở rộng và nâng cao vốn hiểu biết. Thay vào đó, trẻ học hỏi mọi nơi mọi lúc và lĩnh hội nhiều hơn qua các hoạt động ngoài trời, dã ngoại… Tâm lý này được các trường mầm non khai thác toàn diện trong chương trình nuôi dạy trẻ 2-6 tuổi. Đích đến của các hoạt động vui học là những chân trời kỳ thú, giúp trẻ khám phá bản thân và thế giới xung quanh.Tại trường mầm non Angel Kids, phương thức nuôi dạy này mang tên “Học qua chơi – Learning through play”. Chương trình học tập linh hoạt, xây dựng dựa trên khung giáo dục mầm non quốc gia, tích hợp với chương trình mầm non Creative Curriculum của Mỹ. Nội dung học được thiết kế chặt chẽ với các hoạt động vui chơi mang tính giáo dục cao, nhằm phát triển tri thức và kỹ năng của trẻ một cách khoa học và tự nhiên. Suốt toàn niên học, trẻ được phát triển kỹ năng vận động, ngôn ngữ, nhận thức tình cảm xã hội và thẩm mỹ thông qua hơn 40 hoạt động ngoại khóa sắp xếp theo chủ đề.


Ngoài hơn 40 hoạt động lớn, hàng tuần, trẻ còn tham gia ít nhất một hoạt động ngoài lớp học để củng cố, ôn luyện và mở rộng sâu hơn những kiến thức mới. Một trong những sân chơi được trẻ yêu thích nhất là “Trải nghiệm kỳ thú – Wild experiences” cùng với các cô giáo người Việt và nước ngoài, nơi trẻ được tương tác, thoả sức vui chơi và bộc lộ ý kiến của bản thân.

Bé được học Tiếng Anh mỗi ngày


Mọi hoạt động vui học tại Angel Kids đều nhằm hỗ trợ trẻ hình thành và phát triển kỹ năng. Khi được chơi, trẻ sẽ được hướng dẫn cách tự học bền vững để nắm bắt và cập nhật tri thức khi lên lớp cao hơn. Ngoài ra, thầy cô còn lồng ghép vào các hoạt động vui chơi những giá trị sống chuẩn mực do Viện Josephson (Mỹ) đề ra như lòng tôn trọng, sự tin cậy, quan tâm, trách nhiệm, công bằng và ý thức công dân. Nhờ vậy, trẻ dần lớn khôn và biết cách cư xử, chung sống hòa nhã với bạn bè

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *