Khi Chọn Trường Cho Bé, Phụ Huynh Cần Gì

Thời gian gần đây, chủ đề “Vuông Tròn Tam Giác” là vấn đề được phụ huynh quan tâm nhiều nhất. Qua đó cho thấy xã hội ngày nay chuyện trẻ học gì và lựa chọn trường học, chương trình học cho bé là vấn đề không nhỏ và rất đau đầu của các bậc cha mẹ hiện nay. Không hiếm để thấy chủ đề chọn trường cho con nhất là trường mầm non.

Vì Khoa học đã chứng mình từ 0 – 6 tuổi là độ tuổi con trẻ tiếp thu và nhận thức với thế giới xung quanh tốt nhất, chương trình học sáng tạo và nâng cao khả năng khám phá thế giới của trẻ sẽ rất có ích cho việc học tập và phát triển của trẻ sau này. Chính vì thế mà tiêu chí chọn trường mầm non của phụ huynh hiện nay vô cùng kỹ lưõng từ:

  1. Chọn Trường có cơ sở vật chất hiện đại, môi trường sinh hoạt sạch sẽ tháng mát.
  2. Trường có trang bị hệ thống camera giám sát, câu chuyện bạo hành trẻ em hiện nay khá nhức nhối đây cũng là vấn đề mà rất nhiều phụ huynh quan tâm khi lựa chọn trường cho con em mình.
  3. Giáo viên năng động nhiệt tình, thái độ tốt và chăm sóc bé tốt 
  4. Chương trình học tối ưu tư duy cho bé cùng với bữa ăn dinh dưỡng hằng ngày.
  5. Các chương trình ngoại khoá thực tiễn và sáng tạo.

Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ (Angel Kids Kindergarten) là lựa chọn đầu tiên bạn nên nghĩ đến khi lựa chọn trường học cho bé, vì chúng tôi thoả mãn hết những yêu cầu khắt khe nhất từ phụ huynh. Bên cạnh đó trường mầm non Thiên Thần Nhỏ còn có rất nhiều chương trình ngoại khoá vui tươi và sáng tạo kích thích khẳ năng tư duy và nhận biết thế giới xung quanh của bé, giúp các bé phát triển tốt về khả năng học tập và tư duy sau này như: Trang trí thiệp tặng mẹ, vẽ các con vật trên vật liệu tự nhiên như đá sỏi, làm bánh, tạo đồ vật trang trí nhà cửa,… 

Cùng Tham Khảo về lịch trình học tập hằng ngày của trẻ tại Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ (Angel Kids Kindergarten). và đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé. 

LỊCH HOẠT ĐỘNG HÀNG NGÀY
Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ hoạt động hàng ngày từ 7h00 đến 16h00. Tùy thuộc vào chương trình học và lứa tuổi, chúng tôi sẽ có những thay đổi chi tiết phù hợp. Dưới đây là lịch hoạt động chung một ngày của trẻ ở trường:
7h00 – 8h00 Đón trẻ và ổn định
8h00 – 8h30 Ăn sáng
8h30 – 11h00 Giờ học theo chủ đề/Dã ngoại theo chủ đề
11h00 – 12h00 Ăn trưa – Vệ sinh cá nhân
12h00 – 14h00 Ngủ trưa
14h00 – 15h00 Ăn xế – Vệ sinh chiều
15h00 – 16h00 Giờ học theo chủ đề
16h00 – 17h00 Trả trẻCHƯƠNG TRÌNH CHÍNH KHÓA
Nội dung chương trình học tại Trường Mầm Non Thiên Thần Nhỏ được xây dựng trên nền tảng Chương Trình Giáo Dục Mầm Non Việt Nam, ứng dụng các phương pháp giáo dục Regiio Emilia và Montessori được chọn lọc để mang đến cho trẻ sự phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên về nhân cách. Từ đó, thu thập kinh nghiệm sống và những kiến thức nền tảng trước khi bước vào độ tuổi lớn hơn với sự thích nghi và sẵn sàng cao nhất.CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Các hoạt động ngoại khóa được thiết kế nhằm giúp bé phát triển khả năng vận động, tăng cường sức khỏe, phát triển khả năng sáng tạo nghệ thuật, cảm thụ âm nhạc và nhịp điệu.
Phụ huynh có nhu cầu, có thể đăng ký cho bé tham gia các lớp ngoại khóa của trường.
 Võ
 Mỹ thuật
 Ballet


Ngoài ra, mỗi Học kỳ Nhà trường sẽ tổ chức 01 buổi ngoại khóa kết hợp vui chơi và trải nghiệm thực tế cho các bé cùng gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *