Môi trường học tập tác động rất nhiều đến khả năng tư duy và phát triển của trẻ. Vì thế mà lựa chọn một môi trường tốt, lành mạnh cho trẻ phát triển ở những năm đầu là điều mà nhiều phụ huynh quan tâm. Và trường Mầm non Angel Kids – Những Thiên Thần Nhỏ, là một lựa chọn tuyệt vời. Nơi con bạn có được trải nghiệm một hành trình giáo dục đầy màu sắc. Môi trường học tập thân thiện, đầy yêu thương và cho trẻ những kỉ niệm đẹp đáng nhớ.

Angel Kids – Thực hiện chương trình giáo dục toàn diện cho trẻ

Giáo dục toàn diện với sự kết hợp giữa tiếng Anh và tiếng Việt
Giáo dục toàn diện với sự kết hợp giữa tiếng Anh và tiếng Việt

Chương trình giáo dục, hay hệ thống giáo dục chính là cơ sở hình thành nên các bài học và hoạt động của trẻ tại nhà trường. Với Angel Kids, chúng tôi thực hiện theo hệ thống giáo dục DK – Dream Kids của Phần Lan. Hệ thống này đã được công nhận là một trong nững hệ thống giáo dục hàng đầu, với phương pháp giảng dạy tiên tiến và những hoạt động phát triển toàn diện cho trẻ.

Kết hợp hài hoà giữ chương trình học quốc tế và Việt Nam, tạo ra các chương trình học tiên tiến đầy sáng tạo. Angel Kids cam kết đem đến cho trẻ một trải nghiệm học tập đa dạng và thú vị. Giúp trẻ phát triển tư duy logic, khám phá thế giới xung quanh và rèn luyện nhiều kĩ năng sống bổ ích.

Đi theo dòng phát triển của thời đại, song ngữ là điều cầu thiết cho trẻ tiếp cận và phát triển tối ưu. Biết được điều đó, Angel Kids kết hợp giữa việc giảng dạy song ngữ Anh – Việt cho trẻ. Đồng hành đầy chất lượng của giáo viên tiếng Anh bản ngữ và giáo viên Việt Nam. Trường hướng tới việc xây dựng một môi trường học tập đa ngôn ngữ, tạo cơ hội cho trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ ngay từ những năm đầu đời. Kích thích kĩ năng giao tiếp, kĩ năng tư duy ngôn ngữ và tăng sự tự tin trong giao tiếp.

Angel Kids – Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập phát triển

Cơ sở vật chất giúp quá trình học tập của trẻ tốt hơn. Và an toàn hơn cho sức khoẻ của trẻ, nhất là khi ở độ tuổi hiếu động ở 3 -5 tuổi. Angel Kids chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất để hình thành môi trường học tập lành mạnh nhất cho trẻ.

Cơ sở 3 có sân chơi rộng lớn, diện tích khủng cho trẻ hoạt động thoải mái, an toàn
Cơ sở 3 có sân chơi rộng lớn, diện tích khủng cho trẻ hoạt động thoải mái, an toàn

Chi nhánh Angel Kids tại hai tỉnh thành lớn của miền Nam

Hiện tại, Angel Kids có 3 chi nhánh chính, tại thành phố Hồ Chí Minh và Tiền Giang. Cụ thể:

  • Cơ sở 1: 42a, Nguyên Bình, Phú Xuân, Nhà Bè TP.HCM
  • Cơ sở 2: 61 Ngân Long, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè
  • Cơ sở 3: 25 Đường số 5 KDC Long Thạnh Hưng, ấp Long Thạnh, Xã Long Bình Điền, Chợ Gạo, Tiền Giang.

Trong đó, cơ sở tại Tiền Giang có diện tích lớn nhất, với hơn 5.600 m2. Hệ thống phòng học rộng rãi được bao phủ không gian xanh. Sân chơi thoáng mát cùng đa dạng các loại hoạt động vui chơi cho con. Cho trẻ phát triển mọi loại sở thích và sở trường riêng của mình.

Cơ sở vật chất lượng đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển

Hơn hết, nhằm đảm bảo sự an toàn cho bé khi theo học tại Angel Kids, chúng tôi đã xây dựng trường theo không gian khép kín, tách biệt với đường lớn. Xây dựng theo dạng hình vuông, nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái và đủ không gian phát triển cũng như vui chơi cho trẻ.

Mỗi phòng học lại được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết cho việc giảng dạy và học tập. Từ thiết bị chiếu sáng, tới quạt máy, máy lạnh đầy đủ. Kèm theo cho là các loại học cụ và đồ chơi kích thích khả năng tư duy, sáng tạo của trẻ. Kết hợp giữa phương pháp học truyền thống và máy móc như máy chiếu, tivi. Khả năng tiếp thu tốt hơn, sinh động hơn.

Chú trọng sức khoẻ của trẻ theo học tại trường

An toàn sức khoẻ cho trẻ được Angel Kids một lần nữa khẳng định qua việc chú trọng vào bữa ăn cho trẻ. Khu vực bếp ăn đáp ứng các tiêu chí sạch sẽ, vệ sinh, an toàn khoa học theo sự phát triển độ tuổi của các con. Đồng hành cho bữa ăn hằng ngày là các chuyên gia dinh dưỡng. Cho trẻ đủ chất và được phát triển cả về thể chất và tinh thần, kiến thức khi theo học tại Angel Kids.

Hằng kì, trẻ sẽ được hỗ trợ bổ sung các dưỡng chất cần thiết để đảm bảo sức khoẻ và sự hình thành thể chất tốt nhất. Phụ huynh có thể yên tâm vì mỗi giai đoạn học, mỗi đợt kiểm tra sức khoẻ của trẻ đều được thông báo để cha mẹ có thể nắm thông tin chi tiết.

Khu vực bếp riêng chú trọng dinh dưỡng cho trẻ
Khu vực bếp riêng chú trọng dinh dưỡng cho trẻ

Angel Kids – Chất lượng giáo dục toàn diện dành cho trẻ

Với tất cả các tiêu chí trên, có thể thấy Angel Kids đáp ứng trong trẻ một môi trường học tập lành mạnh, an toàn và hiệu quả. Cho trẻ hình thành nên khả năng tư duy cả về EQ lẫn IQ, tạo nền tảng vững chắc về sức khoẻ và cả những kĩ năng mềm cần thiết.

Phụ huynh có nhu cầu cho con em mình theo học tại Angel Kids, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây. Hoặc đến tại chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ

Angel Kids Kindergarten – Hệ thống trường mầm non Thiên Thần Nhỏ

Website: https://angelkids.edu.vn/

Hotline: 1900 5757 98

Email: angelkids@dkgroup.health.vn

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 42a, Nguyên Bình, Phú Xuân, Nhà Bè TP.HCM

Cơ sở 2: 61 Ngân Long, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè

Cơ sở 3: 25 Đường số 5 KDC Long Thạnh Hưng, ấp Long Thạnh, Xã Long Bình Điền, Chợ Gạo, Tiền Giang.